ผ้าไหมตรานกยูง

บ้านไทยซิลค์ ผลิตและจำหน่ายผ้าไหมทอมือตรานกยูงคุณภาพสูง

ผ้าไหม 2 เส้น (สินค้าขายดี)

ผ้าไหมสีพื้นเนื้อหนาผิวละเอียด มีความเงางามในตัวสูง เพราะใช้เส้นไหมเส้นคุณภาพดี ทอด้วยมือ 100 % จึงได้เนื้อผ้าเนียนเรียบ ให้ความรู้สึกที่เบาสบาย การใช้เส้นใยธรรมชาติจะทำให้ผ้ามีความโปร่ง เบาและระบายอากาศได้ดีในหน้าร้อน เหมาะสำหรับตัดชุดสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี, ชุดพระราชทาน, ชุดทำงานที่ดูเรียบหรู หรือ ชุดสำหรับออกงานสำคัญ นอกจากนั้นยังเหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวเพื่อใช้เป็นผ้าไหว้เนื่องในโอกาสมงคลสมรส หรือในโอกาสงานประเพณีต่าง ๆ เช่นไหว้ผู้สูงอายุเนื่องในวันสงกรานต์ เป็นต้น

ราคา 550 บาท/หลา

IMG_5545 mix 2 ply  IMG_5542 purple 2 ply

IMG_5532 gold 2 ply

 

ผ้าไหม 4 เส้น

ทอด้วยไหมเส้นใหญ่เนื้อหนากว่าชนิด 2 เส้น แต่ยังคงความนุ่มเบาทำให้ดูสบายๆ เป็นธรรมชาติ มีทั้งชนิดผิวมัน และผิวด้าน เหมาะสำหรับตัดชุดสูท, ชุดพระราชทาน, เสื้อ Jacket หรือจะนำไปตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขกก็ได้เช่นกัน

ราคา 800 บาท/หลา

 

ผ้าไหมทอสอดดิ้น

เป็นผ้าที่มีลักษณะการทอโดยใช้เส้นไหมพุ่งสลับกับดิ้นสีต่าง ๆ มีทั้งดิ้นที่มีลักษณะกลม และดิ้นแบน การสอดดิ้นจะทำให้เนื้อผ้ามีความมันวาวเป็นพิเศษ เป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้แก่ผู้สวมใส่ จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ในการใส่ถ่ายภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับออกงานกลางคืน ซึ่งจะมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ยามสะท้อนแสงไฟ เหมาะสำหรับตัดชุด ชุดพระราชทาน ชุดราชประแตนแขนสั้น–ยาว ชุดราตรีหรือตกแต่งเข้ากับชุดเพื่อเพิ่มความหรูหรา

IMG_5557 LR4web

dinban-green dinban-orange dinban-silver dinklom-blue dinklom-pink dinklom-red

ราคา : Call 0816390726

 

ผ้าไหมสั่งผลิตพิเศษ

เช่นผ้าไหมชนิด  6 เส้น, ผ้าไหมลูกฟูก ซึ่งมีความหนามากกว่าทั้งสองชนิดแรก มีความทนทานสูง มีให้เลือกใช้ทั้งชนิดผิวมัน และผิวด้าน ผ้าชนิดนี้จึงนิยมนำไปใช้กับ ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์, ผ้าม่าน หรือใช้ตกแต่งบ้านเรือน

ราคา : Call 0816390726